Bảng tin hoa hồng nhỏ

SẴN SÀNG ĐÓN TRẺ TỪ 12 THÁNG TUỔI

14-11-2014 16:34:42

SẴN SÀNG ĐÓN TRẺ TỪ 12 THÁNG TUỔI

Trường mầm non là ngôi trường đầu đời của trẻ, là nơi đặt nền tảng ghi dấu ấn sâu đậm nhất cho trẻ, là nơi hình thành nhân cách, hành vi, thói quen và cả sự phát triển về ngôn ngữ, trí tuệ, nhận thức, xúc cảm,…Vì vậy trường mầm non là ngôi trường quan trọng nhất đối với sự phát triển toàn diện của trẻ.

* Chú trọng phát triển ngôn ngữ cho bé

Trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ , Vũng Tàu, địa chỉ 246 Ba Cu, TP Vũng Tàu là một ngôi trường an toàn, xinh xắn, khang trang, diện tích trên 2000m2 với trên 600m2 dành cho sân chơi có những dặng cây xanh bóng mát, những đồ chơi vận động ngoài trời, đủ màu sắc làm nên một bức tranh sinh động hấp dẫn trẻ nhỏ. Ngoài ra trường cũng dành trên 100m2 làm vườn cây của bé với các trái bầu hồ lô, mướp, rau,…mà hàng ngày các bé có thể tự chăm sóc và thu hoạch. Giáo dục trẻ thông qua hoạt động luôn đạt được hiệu quả cao nhất. Trường nhận nuôi dạy trẻ từ 12 tháng tuổi đến 5 tuổi với chương trình khoa học, sáng tạo chú trọng phát triển nhân cách và rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ. Tại đây trẻ được tiếp cận những môn học sinh động bổ ích.

* Sẵn sàng đón trẻ từ 12 tháng tuổi và có thể còn thấp hơn theo yêu cầu của phụ huynh

Trường có nhiều đồ chơi ngoài sân như: thú nhún, bập bênh, xích đu, cầu trượt, khung thành đá banh giúp trẻ vận động tối đa, tạo sự mạnh dạn tự tin và phát triển thể chất cũng như tinh thần một cách toàn diện.

Ở lớp 12 tháng mỗi cô chăm từ 5-6 bé được trang bị ghế ăn cháo, xích đu và các thiết bị khác phục vụ đầy đủ cho lứa tuổi nhỏ.

            Giáo viên nhóm nhỏ được tuyển chọn từ ứng viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, kiên nhẫn trong việc chăn sóc trẻ.

            Trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ đã có kinh nghiệm 5 năm dạy lớp trẻ nhỏ mỗi năm nuôi dạy từ 20-25 cháu hiện các em đã chuyển vào các lớp lớn với sức khỏe và thể lực tốt, nhất là phát triển ngôn ngữ, phát triển nhận thức vượt trội. Đó chính là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn nhất của người nuôi dạy trẻ, khi thấy sự phát triển toàn diện của các bé do chính mình nuôi dạy.

            Trường có đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên yêu nghề, mến trẻ và tận tâm với công việc. Các cán bộ giáo viên đều đã tốt nghiệp các trường đại học sư phạm, cao đẳng và trung cấp chuyên ngành giáo dục mầm non có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ. Với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ, đội ngũ cán bộ - giáo viên công nhân viên lành nghề. Chủ tịch hội đồng quản trị là người tâm huyết với sự cố vấn chuyên môn tận tình của hội đồng tư vấn gồm những giáo sư, tiến sỹ tâm lý và một số hiệu trưởng, hiệu phó của các trường mầm non công lập trong và ngoài tỉnh. Trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ sẽ là nơi đáng tin cậy nhất đối với phụ huynh, là nơi trẻ được hoạt động tích cực và là ngôi trường mầm non thân thiện nhất của thành phố Vũng Tàu.

Bé sinh nhật trong tháng

HỖ TRỢ ONLINE

  • Chat 0643543838
  • Phone 0643543878

THỐNG KÊ

  • Tổng truy cập: 525720

  • Online : 1

  • Trong ngày : 5

  • Trong tuần : 641

  • Trong tháng : 3181